• CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Chính sách bảo mật thông tin

1.1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website Hiffiparts.net sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Hifiparts.net

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.hifiparts.net,  quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Hiffiparts.net không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

1.2- Phạm vi sử dụng thông tin

– www.hifiparts.net thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” .

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
1.3- Thời gian lưu trữ thông tin

–          Các thông tin cá nhân của quí khách hàng khai báo tại Hifiparts.net sẽ được lưu trong khoảng thời gian 5 năm.
1.4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị : www.hifiparts.net

Địa chỉ :1148/11 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

1.5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quí khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản tại Hifiparts.net tại đây. Để thay đổi thông tin cá nhân.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Hifiparts.net cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Vì vậy, Hifiparts.net cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

2. Thay đổi về chính sách

Nội dung của  chính sách và qui định này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Hifiparts.net mà không báo trước cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng. Những chính sách và qui định trên chỉ áp dụng tại Hifiparts.net , không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Hifiparts.net