THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN

 • Thanh Toán

  – Webside không có tính năng thanh toán online. Vì chúng tôi cần kiểm tra tình trạng hàng có sẵn trước. Tính năng chọn giỏ sản phẩm trên website chỉ để ĐẶT HÀNG.

  – SHOP sẽ không SHIP COD các đơn hàng mà khách hàng lần đầu mua hàng tại Shop. Chúng tôi chỉ ship COD khi quý khách đã từng mua tại shop ít nhất 1 lấn. Rất mong các bác thông cảm vì quy định kỳ cục này. Nhưng rút kinh nghiệm 1 số bác rảnh rỗi, đặt chơi làm mất thời gian!

 •  

  – Thông tin thanh toán :

  Chúng tôi sẽ thông báo giá trị của đơn hàng tới số điện thoại quý khách đăng ký. Ngay sau khi xác nhận đã nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ thông báo lại khách hàng bằng tin nhắn hoặc email để xác thực, chậm nhất 24h shop sẽ tiến hành đóng gói và Ship. Hình thức thanh toán do quý khách hàng lựa chọ

 • Vận Chuyển

  – Hifiparts.net sẽ chịu trách nhiệm trong việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến tay quý khách hàng. Thông thường người mua sẽ chịu phí vận chuyển và thanh toán phí này khi nhận hàng ngoại trừ các trường hợp đặc biệt được áp dụng Free ship.  Với hàng trả lại, quý khách hàng sẽ phải chịu phí chuyển hoàn.   Sau khi hàng được ship đi, Hifiparts.net sẽ cung cấp tracking number để quý khách tiện theo dõi nhận hàng. Đối với những phát sinh trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ có trách nhiệm xử lý.