[vc_row][vc_column][mkdf_elements_holder][mkdf_elements_holder_item][vc_column_text]

Các bước gửi đơn đặt hàng tới chúng tôi :

 • Bước 1: Tạo tài khoản và ghi đầy đủ thông tin 
 • Bước 2 : Chọn hàng hoá tại menu [mkdf_button size=”medium” type=”solid” text=”Chọn theo thương hiệu” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://hifiparts.net/brand/” target=”_blank” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””] hoặc  [mkdf_button size=”medium” type=”solid” text=”Chọn theo sản phẩm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://hifiparts.net/type-of-products/” target=”_blank” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]
 • Bước 3 : Nhấn vào nút Cart và checkout sau khi chọn xong.

 • Bước 4 : Nhập mã giảm giá (nếu có) và click : Tiến hành đặt hàng.

 • Bước 4: Đồng ý với điều khoản và nhấn nút  Đặt Hàng , để gửi đơn hàng đến chúng tôi

Chú ý, Shop không có tính năng thanh toán Online, Việc đặt hàng trên web chỉ nhằm xác định mặt hàng mong muốn. Chúng tôi sẽ liên lạc, xác nhận lại đơn hàng sau vài giờ.

Nếu quý khách muốn xử lý nhanh vui lòng call: 0913141733

Quý khách vui lòng đọc những điều khoản của hifiparts.net dưới đây[/vc_column_text][/mkdf_elements_holder_item][/mkdf_elements_holder][vc_empty_space height=”40px”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][mkdf_tabs style=”horizontal_with_text_and_icons”][mkdf_tab icon_pack=”font_elegant” fe_icon=”icon_toolbox_alt” title=”Quy định chung”][vc_column_text]

 1. Chính sách bảo mật thông tin

1.1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website Hiffiparts.net sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Hifiparts.net

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.hifiparts.net,  quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Hiffiparts.net không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

1.2- Phạm vi sử dụng thông tin

– www.hifiparts.net thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” .

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
1.3- Thời gian lưu trữ thông tin

–          Các thông tin cá nhân của quí khách hàng khai báo tại Hifiparts.net sẽ được lưu trong khoảng thời gian 5 năm.
1.4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị : www.hifiparts.net

Địa chỉ : 290/7 Phan Anh, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM

1.5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quí khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản tại Hifiparts.net tại đây. Để thay đổi thông tin cá nhân.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Hifiparts.net cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Vì vậy, Hifiparts.net cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

2. Thay đổi về chính sách

Nội dung của  chính sách và qui định này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Hifiparts.net mà không báo trước cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng. Những chính sách và qui định trên chỉ áp dụng tại Hifiparts.net , không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Hifiparts.net

[/vc_column_text][/mkdf_tab][mkdf_tab icon_pack=”font_elegant” fe_icon=”icon_archive_alt” title=”Bảo Hành”][vc_column_text]
 • Tất cả những sản phẩm bán ra từ Hifiparts.net là những sản phẩm mới mới 100% chưa qua sử dụng và sẽ được bảo hành theo chính sách cụ thể của từng hãng. Thông thường các parts (linh kiện) thường không được bảo hành. Hiện nay có VCAP và Burson Opamp được áp dụng chính sách bảo hành chọn đời.
 • Chi phí vận chuyển trong quá trình bảo hành sẽ do người mua thanh toán.
 • Các sản phẩm nhận bảo hành còn nguyên hình dạng, không bị móp méo, có dấu hiệu tác động cơ học hoặc sử dụng sai.
 • Hifiparts.net sẽ không chấp nhận thu mua lại sản phẩm trong mọi trường hợp. Tuy nhiên nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm nhận được. Và sản phẩm đó chưa được gắn vào thiết bị (sử dụng), quý khách có thể trả hàng trong 2 ngày sau khi nhận.
[/vc_column_text][/mkdf_tab][mkdf_tab icon_pack=”font_elegant” fe_icon=”icon_wallet” title=”Thanh toán và Vận chuyển”][vc_column_text]
 • Thanh Toán

  –  Sau khi xác nhận đơn hàng, quý khách có thể tiến hành thanh toán theo hai hình thức : Chuyển khoản với quý khách hàng ở xa hoặc tiền mặt tại cửa hàng nếu quý khách mua tại chỗ. Shop không chấp nhận hình thức COD

  – Webside không có tính năng thanh toán online. Vì chúng tôi cần kiểm tra tình trạng hàng có sẵn trước.

  – Thông tin thanh toán :

  Chúng tôi sẽ thông báo giá trị của đơn hàng tới số điện thoại quý khách đăng ký. Ngay sau khi xác nhận đã nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ thông báo lại khách hàng bằng tin nhắn hoặc email để xác thực, chậm nhất 24h shop sẽ tiến hành đóng gói và Ship.

 • Vận Chuyển

  – Hifiparts.net sẽ chịu trách nhiệm trong việc đóng gói và Ship sản phẩm đến tay quý khách hàng. Thông thường người mua sẽ chịu phí vận chuyển và thanh toán phí này khi nhận hàng ngoại trừ các trường hợp đặc biệt được áp dụng Free ship.  Với hàng trả lại, quý khách hàng sẽ phải chịu phí chuyển hoàn.   Sau khi hàng được ship đi, Hifiparts.net sẽ cung cấp tracking number để quý khách tiện theo dõi nhận hàng. Đối với những phát sinh trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ có trách nhiệm xử lý.

[/vc_column_text][/mkdf_tab][mkdf_tab icon_pack=”font_elegant” fe_icon=”icon_wallet” title=”Khiếu nại “][vc_column_text]Khiếu nại sản phẩm và Dịch Vụ

 • Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ , Hifiparts.net luôn sẵn sàng nhận các phản hồi về khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và các vấn đề liên qua.
 • Quý khách có thể gọi trực tiếp Hotline : O913. 14.17.33 hoặc Email tới quản lý shop : thapvu@hifiparts.net, xử dụng phản hồi Facebook page của shop , hay gửi tại đây :
[/vc_column_text]

  Tên Họ (required)

  Địa Chỉ Email (required)

  Tin nhắn

  [/mkdf_tab][/mkdf_tabs][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]